Lột/Cắt/ Phẫu thuật bao quy đầu có đau không? Giải đáp từ bác sĩ

Vấn đề phẫu thuật bao quy đầu có đau không là băn khoăn của nhiều nam giới gặp phải tình trạng khó chịu này. Tuy nhiên, nam giới cũng cần lưu ý là nếu không sớm loại bỏ lớp da bao chặt quy đầu rất dễ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết cắt bao quy đầu không đau để biết thêm chi tiết.

Phẫu thuật bao quy đầu có đau không? Giải đáp từ bác sĩ
Phẫu thuật bao quy đầu có đau không là băn khoăn của nhiều nam giới

Thời điểm nào nam giới cần cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu dù là thủ thuật nhỏ nhưng không phải nam giới nào cũng cần thực hiện. Căn cứ vào tình trạng và từng trường hợp bệnh lý mà bác sĩ mới cho tiến hành cắt bao quy đầu. Trước khi tìm hiểu phẫu thuật bao quy đầu có đau không, nam giới nên biết thời điểm nào mình nên thực hiện cắt bao quy đầu. Dưới đây là một số trường hợp nam giới buộc phải cắt đi lớp da bao quanh quy đầu cụ thể như:

Dài bao quy đầu

Đây là tình trạng bất thường tại quy đầu dương vật rất phổ biến với hình thức lớp da bao bên ngoài trùm kín quy đầu. Với tình trạng nam giới bị dài bao quy đầu được chia thành 2 dạng cơ bản để người bệnh dễ phân biệt gồm:

 • Dài bao quy đầu giả: Bao quy đầu sẽ che kín đầu dương vật, miệng của bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo. Tuy nhiên, nếu nam giới cương cứng thì bao quy đầu vẫn có thể lộn xuống được.
 • Dài bao quy đầu thật: Lớp da bao trùm xuống đến mức dù nam giới cương cứng, quy đầu cũng không thể lộ ra ngoài hoặc chỉ lộ được một phần rất nhỏ.

Hẹp bao quy đầu

Hiện tượng hẹp bao quy đầu có đặc điểm là phần da bao quy đầu chít hẹp lại không thể tự tụt xuống được. Tình trạng bất thường ở bao quy đầu này cũng được chia làm hai dạng để có thể nhận biết rõ hơn bao gồm:

 • Hẹp bao quy đầu sinh lý: Trẻ em là đối tượng dễ mắc phải tình trạng hẹp bao quy đầu sinh lý. Bởi vì khi sinh ra phần da bao quy đầu đã dính chặt lấy quy đầu để bảo vệ cơ quan sinh dục của bé, khi lớn lên lớp da này sẽ dày lên và có thể tự tuột xuống.
 • Hẹp bao quy đầu bệnh lý: Theo các bác sĩ nam học phòng khám đa khoa An Giang cho biết để hiểu hơn về dạng hẹp bệnh lý sẽ chia ra làm 2 loại riêng biệt như: Bán hẹp là khi cương lớp da bao quanh quy đầu có thể tụt nhưng dễ gây nghẹt bao quy đầu và hẹp hoàn toàn là lớp da bao quanh quy đầu không thể tụt dù lúc dương vật cương cứng hay bình thường.

Nghẹt bao quy đầu

Đây là tình trạng miệng bao quy đầu quá nhỏ hẹp hoặc phần da bao quy đầu bị dính với dương vật khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài.

Lột/Cắt/ Phẫu thuật bao quy đầu có đau không?
Nghẹt bao quy đầu là tình trạng miệng bao quy đầu quá nhỏ hẹp

Phẫu thuật bao quy đầu có đau không?

Nếu như trước đây cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới do sự can thiệp trực tiếp của dao mổ. Hiện nay, cắt bao quy đầu không còn là nỗi ám ảnh cho nam giới nữa nhờ vào hàng loạt công nghệ hiện đại giúp nam giới lấy lại phong độ vốn có. Bên cạnh đó, phẫu thuật bao quy đầu có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Bác sĩ phụ trách: Bác sĩ là yếu tố cốt lõi của một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau thành công. Bởi đây là người sẽ trực tiếp chẩn đoán và đưa ra kết luận nam giới có đủ điều kiện tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu hay không. Ngoài ra, bác sĩ giỏi là người có tay nghề thủ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp nam giới trải qua ca tiểu phẫu nhẹ nhàng và không hề đau đớn.
 • Nơi nam giới chọn để phẫu thuật: Địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín hàng đầu sẽ hội tụ rất nhiều bác sĩ tài giỏi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Do đó, nam giới muốn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiệu quả nên tìm cho mình trung tâm y khoa uy tín để giúp bản thân không gặp tình trạng tiền mất tật mang.
 • Thiết bị y tế phụ trợ quá trình phẫu thuật: Nếu yếu tố bác sĩ chiếm 75% thì máy móc thiết bị y khoa hỗ trợ quá trình cắt bao quy đầu phải góp 25% vào sự thành công cho cả quá trình phẫu thuật. Đây là yếu tố hỗ trợ bác sĩ thực hiện giảm tối đa cảm giác đau đớn của nam giới.

Nhìn chung, dù phẫu thuật bao quy đầu có đau không thì việc nam giới cần làm là cân nhắc phương pháp và nơi điều trị. Đây là sẽ là nơi để nam giới có thể đảm bảo việc tiến hành cắt bao quy đầu không hề đau đớn mà còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

Lột/Cắt/ Phẫu thuật bao quy đầu có đau không
Phẫu thuật bao quy đầu có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Những ích lợi khi nam giới thực hiện cắt bao quy đầu không đau

Sau khi nam giới thực hiện cắt lớp da bao quy đầu vướng víu sẽ nhận được nhiều lợi ích về cả sức khỏe lẫn sinh lý như sau:

 • Việc vệ sinh dương vật dễ dàng: Những cặn bẩn tích tụ sẽ là môi trường tuyệt vời để nấm và những loại vi khuẩn gây bệnh
  phát triển. Tuy nhiên, sau khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới có thể vệ sinh toàn diện dương vật nên dễ dàng tránh các tác nhân gây bệnh viêm nhiễm nam khoa.
 • Giúp dương vật phát triển bình thường: Nam giới không nên quá lo lắng phẫu thuật bao quy đầu có đau không. Bởi khi nam giới thực hiện cắt dài bao quy đầu sẽ giúp cho dương vật không bị ức chế và có thể phát triển bình thường.
 • Gắn kết tình cảm vợ chồng: Sau khi cắt dài bao quy đầu giúp nam giới cảm thấy tự tin hơn vào hình dáng cũng như sức mạnh của dương vật. Khi đó cả hai cùng thăng hoa trong mỗi lần giao hợp và từ đó cải thiện rõ ràng chuyện chăn gối vợ chồng.
 • Giảm nguy cơ ung thư dương vật: Việc loại bỏ đi lớp da dư trên bao quy đầu chính là giải pháp phòng ngừa ung thư dương vật hiệu quả. Ngoài ra, đây còn là cách để nam giới duy trì đời sống tình dục lành mạnh.
 • Giảm tối đa nguy nhiễm HIV và các bệnh xã hội: Thực hiện cắt bao quy đầu không đau giúp nam giới giảm nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây qua đường tình dục khác.
Lột/Cắt/ Phẫu thuật bao quy đầu có đau không? Giải đáp từ bác sĩ
Cắt bao quy đầu mang nhiều lợi ích về sức khỏe và sinh lý cho nam giới

Công nghệ cắt bao quy đầu vượt trội tại phòng khám đa khoa An Giang

Để xóa tan nỗi ám ảnh phẫu thuật bao quy đầu có đau không, các bác sĩ đã phát triển công nghệ cắt bao quy đầu phương pháp Hàn Quốc hiệu quả tối ưu. Phương pháp cắt bao quy đầu này vận dụng yếu tố hiện đại kết hợp chỉnh hình thẩm mỹ vừa bảo vệ bộ sinh dục vừa mang đến hiệu quả tối ưu không chảy máu. Ngoài ra, tiểu phẫu cắt bao quy đầu không đau này còn mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng – an toàn – không đau: Quá trình tiểu phẫu chỉ tốn khoảng từ 10 – 20 phút, áp dụng máy móc hiện đại mà không dùng dao kéo. Bởi vậy, phương pháp này không gây chảy máu – không cần khâu hay băng bó, xâm lấn tối thiểu và không hề gây đau đớn cho người bệnh.
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng: Dù tình trạng bao quy đầu nặng hay nhẹ đều có thể áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Người bệnh không cần nhất thiết phải nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và không gây tác dụng phụ. Su khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu theo phương pháp Hàn Quốc, nam giới hồi phục rất nhanh chóng.
 • Thủ thuật không để lại sẹo tăng tính thẩm mỹ cho dương vật: Sau khoảng một tuần thực hiện thủ thuật, tổng thể dương vật đều rất hoàn hảo, không để lại sẹo và ít gây chảy máu. Đặc biệt, công nghệ cắt bao quy đầu này sử dụng chỉ tự tiêu nên nam giới không cần bước tháo chỉ.

Ngoài biện pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau kể trên, Phòng khám đa khoa An Giang còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, máy móc thiết bị y khoa hiện đại để đảm bảo trong suốt quá trình khám phẫu thuật không xảy ra sai sót. Hơn nữa, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu thu đúng theo quy định của cơ quan y tế và thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật.

Trên đây những thông tin liên quan đến vấn đề phẫu thuật bao quy đầu có đau không? Nếu nam giới còn thắc mắc hãy gọi vào số Hotline 0296 398 0000 hoặc có thể ghé trực tiếp đến địa chỉ phòng khám tại 1502A, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang để được giải đáp cụ thể hơn.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5